Adobe
~/Library/Logs/Adobe lưu trữ các tệp nhật ký do phần mềm Adobe tạo ra để ghi lại hoạt động, lỗi và thông tin chẩn đoán trong quá trình sử dụng và cập nhật.
Adobe là gì?
~/Library/Logs/Adobe là một thư mục trong Thư viện người dùng trên macOS, lưu trữ các tệp nhật ký do phần mềm Adobe tạo ra. Các nhật ký này được dùng để khắc phục sự cố, điều tra sự cố sập ứng dụng, hoạt động của trình cài đặt, sự cố đăng nhập, sự cố đồng bộ hóa và các sự kiện chẩn đoán khác trên các ứng dụng và dịch vụ Adobe dành cho máy tính. Người dùng thường gặp thư mục này khi kiểm tra dung lượng ổ đĩa, dọn dẹp các tệp cũ hoặc điều tra lý do ứng dụng Adobe không mở, không cập nhật hoặc không thể kết nối với các dịch vụ trực tuyến. Các tệp nhật ký không phải là chính ứng dụng và không chứa các tài liệu cốt lõi hoặc dự án sáng tạo mà bạn tạo trong các sản phẩm Adobe. Việc xóa các nhật ký cũ thường chỉ xóa lịch sử chẩn đoán, và các ứng dụng Adobe có thể tạo lại các tệp nhật ký mới vào lần chạy tiếp theo.
Review files before deleting with diCleaner
Inspect caches, support files, folders, and related data before deleting items on Mac.
Tổng quan về an toàn
Trạng thái: Phần lớn an toàn
Thư mục này chứa các nhật ký chẩn đoán thay vì các tệp nhị phân ứng dụng thiết yếu hoặc các tệp dự án thông thường. Việc xóa nội dung của thư mục này thường có rủi ro thấp, nhưng có thể làm mất lịch sử khắc phục sự cố hữu ích cho trình cài đặt Adobe, đăng nhập Creative Cloud, đồng bộ hóa hoặc các vấn đề khi khởi chạy ứng dụng. Nếu bạn đang tích cực xử lý một sự cố của Adobe, hãy giữ lại các nhật ký gần đây cho đến khi vấn đề được giải quyết. Hãy xem lại các tệp trước khi xóa nếu bạn dùng chung máy Mac với người khác, vì nhật ký đôi khi có thể bao gồm tên tài khoản, đường dẫn tệp, dấu thời gian và chi tiết lỗi.
Khuyến nghị: Hãy giữ thư mục này nếu bạn đang khắc phục sự cố phần mềm Adobe hoặc nếu bộ phận hỗ trợ có thể cần các bản ghi chẩn đoán gần đây. Nếu các ứng dụng Adobe của bạn đang hoạt động bình thường và bạn muốn giải phóng một lượng nhỏ dung lượng, bạn có thể xóa các tệp nhật ký cũ hơn trong thư mục này. Adobe có thể tự động tạo lại thư mục và các nhật ký mới khi các ứng dụng hoặc thành phần chạy nền của họ hoạt động trở lại.
Đường dẫn tệp
~/Library/Logs/Adobe
Chia sẻ trải nghiệm
Hãy là người đầu tiên chia sẻ trải nghiệm.