Privacy Pro

Privacy Pro เป็นแอปความเป็นส่วนตัวบน iOS จาก Disconnect ที่บล็อกตัวติดตามในแอปและเว็บไซต์ต่าง ๆ โดยใช้การตั้งค่าการกรองแบบ VPN ภายในอุปกรณ์

Disconnect me.disconnect.ios.Blocking

Privacy Pro คืออะไร

Privacy Pro เป็นแอปด้านความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยที่ออกแบบมาเพื่อลดการติดตามในแอปและเว็บไซต์ต่าง ๆ บน iPhone และ iPad แอปช่วยให้ผู้ใช้จำกัดตัวติดตามที่ซ่อนอยู่ บล็อกเว็บไซต์อันตราย และเพิ่มการป้องกันสำหรับการเชื่อมต่อที่ไม่ได้เข้ารหัสบางประเภท โดยไม่ต้องส่งทราฟฟิกทั้งหมดผ่านบริการ VPN ระยะไกลแบบดั้งเดิม ทำให้แอปนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการการควบคุมความเป็นส่วนตัวบนมือถือที่ครอบคลุมมากกว่าตัวบล็อกเนื้อหาในเบราว์เซอร์เพียงอย่างเดียว แอปมุ่งเป้าไปที่ผู้ใช้ทั่วไปที่ต้องการลดการติดตามจากแอปและเว็บ โดยยังคงตั้งค่าได้ค่อนข้างง่ายภายใน iOS เนื่องจากแอปทำงานผ่านการกำหนดค่าแบบภายในเครื่องในลักษณะ VPN ผู้ใช้อาจสังเกตว่าเมื่อเปิดใช้งาน แอปจะใช้ช่อง VPN ของอุปกรณ์ Disconnect เผยแพร่แอปนี้ในฐานะส่วนหนึ่งของเครื่องมือความเป็นส่วนตัวสำหรับผู้บริโภคของบริษัท

คุณสมบัติหลัก

  • บล็อกตัวติดตามที่ซ่อนอยู่ในแอปและเว็บไซต์ต่าง ๆ บน iPhone และ iPad
  • ลดการเก็บรวบรวมข้อมูลที่ไม่พึงประสงค์จากการท่องเว็บบนมือถือและกิจกรรมในแอป
  • กรองการเข้าถึงเว็บไซต์อันตรายเพื่อช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการใช้งานมือถือประจำวัน
  • ปกป้องการเชื่อมต่อ HTTP ที่ไม่ได้เข้ารหัสบางประเภทด้วยโหมดปลอดภัยเสริม
  • ทำงานครอบคลุมทั้งอุปกรณ์ผ่านการกำหนดค่าการกรองแบบภายในเครื่องในลักษณะ VPN

ตรวจสอบไฟล์ตกค้างของแอปด้วย diCleaner

ตรวจสอบแคช ไฟล์สนับสนุน คอนเทนเนอร์ และรายการเข้าสู่ระบบก่อนทำความสะอาด

ดาวน์โหลด diCleaner

ภาพรวมความปลอดภัย

สถานะ: ปลอดภัยส่วนใหญ่

นี่เป็นเครื่องมือความเป็นส่วนตัวที่ถูกต้องตามวัตถุประสงค์ และการกรองเครือข่ายของมันเป็นเรื่องปกติสำหรับการใช้งานลักษณะนี้ แอปใช้การกำหนดค่าแบบลักษณะ VPN บน iPhone หรือ iPad เพื่อบล็อกตัวติดตาม ซึ่งอาจส่งผลต่อการทำงานของบางแอปหรือบางเครือข่าย และอาจทำให้ไม่สามารถใช้ VPN อื่นพร้อมกันได้ ควรอัปเดตแอปอยู่เสมอ และหากคุณใช้งานบริการ VPN แยกต่างหาก ให้ตรวจสอบว่าควรให้ตัวใดควบคุมการเชื่อมต่อของอุปกรณ์

คำแนะนำ: เก็บ Privacy Pro ไว้หากคุณใช้งานมันเพื่อจำกัดการติดตามบน iPhone หรือ iPad หากคุณไม่ได้ใช้คุณสมบัติการกรองของมันแล้ว โดยทั่วไปสามารถลบออกได้ และจะหยุดการบล็อกตัวติดตามรวมถึงการป้องกันเครือข่ายที่เกี่ยวข้องที่แอปมอบให้

แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ

เป็นคนแรกที่แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ

แบ่งปันประสบการณ์ของคุณกับแอปนี้