eero
eero คือแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ที่ใช้ตั้งค่า ตรวจสอบ และจัดการเครือข่าย Wi‑Fi ภายในบ้านของ eero และอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อ
eero คืออะไร
eero เป็นแอปเครือข่ายภายในบ้านสำหรับตั้งค่าและจัดการระบบ Wi‑Fi ของ eero แอปนี้ช่วยให้ผู้ใช้กำหนดค่าเครือข่ายใหม่ ดูสถานะเครือข่าย ตรวจสอบอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อ และปรับการตั้งค่าต่าง ๆ เช่น ชื่อ Wi‑Fi รหัสผ่าน การเข้าถึงของผู้ใช้ทั่วไป และตัวเลือกเครือข่ายขั้นสูง แอปได้รับการออกแบบมาสำหรับการดูแลระบบเครือข่ายภายในบ้านอย่างต่อเนื่อง รวมถึงการเพิ่มหรือเปลี่ยนอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ eero การสลับระหว่างหลายเครือข่ายภายใต้บัญชีเดียว และการตรวจสอบกิจกรรมหรือข้อมูลการแก้ไขปัญหา eero ยังรองรับการจัดการบัญชีและการเข้าถึงการควบคุมเครือข่ายจากระยะไกลผ่านอุปกรณ์เคลื่อนที่ บน Mac ไม่มีเวอร์ชันเดสก์ท็อปแบบเนทีฟแยกต่างหากสำหรับการจัดการทั่วไป โดย Mac ที่ใช้ Apple Silicon สามารถเรียกใช้แอปเวอร์ชัน iPad ได้
คุณสมบัติหลัก
- ตั้งค่าเครือข่าย Wi‑Fi ของ eero ใหม่จากอุปกรณ์เคลื่อนที่
- ดูสถานะเครือข่ายและดูอุปกรณ์ที่เชื่อมต่ออยู่หรือเพิ่งเชื่อมต่อล่าสุด
- เปลี่ยนชื่อและรหัสผ่าน Wi‑Fi และแชร์การเข้าถึงให้ผู้ใช้ทั่วไป
- เพิ่ม เปลี่ยนแทน หรือนำฮาร์ดแวร์ eero ออกจากเครือข่ายที่มีอยู่
- จัดการเครือข่าย eero หลายเครือข่ายภายใต้บัญชีเดียว
- ตรวจสอบกิจกรรม รายละเอียดการเชื่อมต่อ และข้อมูลการแก้ไขปัญหา
ตรวจสอบไฟล์ตกค้างของแอปด้วย diCleaner
ตรวจสอบแคช ไฟล์สนับสนุน คอนเทนเนอร์ และรายการเข้าสู่ระบบก่อนทำความสะอาด
ภาพรวมความปลอดภัย
สถานะ: ปลอดภัยส่วนใหญ่
นี่คือแอปจัดการเครือข่ายที่ถูกต้องตามปกติสำหรับระบบ Wi‑Fi ของ eero แอปอาจขอการเข้าถึง เช่น Bluetooth ระหว่างการตั้งค่า และข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับเครือข่าย เพื่อให้สามารถค้นหา กำหนดค่า และจัดการฮาร์ดแวร์ eero ได้ ซึ่งเป็นเรื่องปกติตามวัตถุประสงค์ของแอป เนื่องจากแอปนี้ควบคุมการตั้งค่าเครือข่ายภายในบ้านของคุณ การเปลี่ยนแปลงที่ทำในแอปอาจส่งผลต่อการเข้าถึงอินเทอร์เน็ต การเข้าถึงของผู้ใช้ทั่วไป และอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อ เก็บแอปนี้ไว้เฉพาะเมื่อคุณใช้อุปกรณ์ eero และใช้บัญชีและอุปกรณ์ที่เชื่อถือได้สำหรับการดูแลระบบเครือข่าย
คำแนะนำ: เก็บ eero ไว้หากคุณใช้งานระบบ Wi‑Fi ของ eero อยู่เป็นประจำ หรือต้องจัดการระบบดังกล่าวจาก Mac ของคุณ หากคุณไม่ได้ใช้อุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ eero แล้ว คุณสามารถลบแอปออกได้โดยไม่ส่งผลต่อ macOS เอง แต่คุณอาจสูญเสียความสะดวกในการเข้าถึงเครื่องมือสำหรับการตั้งค่าและการจัดการเครือข่าย
แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ
เป็นคนแรกที่แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ