Drime
Drime là ứng dụng lưu trữ đám mây trên máy tính cho macOS, đồng bộ hóa tệp với tài khoản Drime của bạn và giúp chúng khả dụng trong Finder.
Drime là gì?
Drime là ứng dụng lưu trữ đám mây trên máy tính cho macOS, đưa các tệp Drime của bạn vào Finder để bạn có thể duyệt, mở và lưu chúng như một thư mục thông thường. Ứng dụng được thiết kế cho những người muốn truy cập cục bộ vào các tệp đám mây mà không phải quản lý mọi thứ trong trình duyệt. Ứng dụng đồng bộ hóa các không gian làm việc và thư mục đã chọn với máy Mac của bạn, hỗ trợ lưu trữ chỉ trực tuyến để giúp tiết kiệm dung lượng ổ đĩa và giữ cho tệp khả dụng trên nhiều thiết bị thông qua tài khoản Drime của bạn. Ứng dụng cũng hỗ trợ làm việc ngoại tuyến, sau đó đồng bộ lại các thay đổi khi máy Mac của bạn kết nối lại. Điều này làm cho ứng dụng hữu ích cho việc truy cập tài liệu hằng ngày, tổ chức không gian làm việc dùng chung và các quy trình làm việc với tệp di chuyển giữa máy tính và lưu trữ đám mây.
Tính năng chính
- Đồng bộ hóa tệp và thư mục giữa máy Mac của bạn và tài khoản Drime
- Duyệt tệp đám mây trực tiếp trong Finder như một thư mục thông thường
- Giữ các tệp đã chọn khả dụng ngoại tuyến và đồng bộ thay đổi sau đó
- Sử dụng lưu trữ chỉ trực tuyến để giảm mức sử dụng ổ đĩa cục bộ
- Chọn không gian làm việc nào sẽ đồng bộ với một máy Mac cụ thể
- Truy cập cùng một tài khoản trên nhiều máy tính
Kiểm tra dữ liệu ứng dụng còn sót lại bằng diCleaner
Kiểm tra bộ nhớ đệm, tệp hỗ trợ, vùng chứa và mục đăng nhập trước khi dọn dẹp.
Tổng quan về an toàn
Trạng thái: Phần lớn an toàn
Drime là một ứng dụng lưu trữ đám mây hợp pháp, với chức năng thông thường là truy cập, đồng bộ hóa và lưu trữ các tệp mà bạn chọn trong tài khoản của mình. Hãy chờ đợi ứng dụng đọc và cập nhật tệp trong vị trí đồng bộ của nó, đồng thời sử dụng quyền truy cập mạng ở chế độ nền để nội dung của bạn luôn được cập nhật trên các thiết bị. Hành vi đó là bình thường đối với một ứng dụng khách đồng bộ trên máy tính. Cũng như với bất kỳ ứng dụng lưu trữ đám mây nào, chỉ sử dụng ứng dụng này cho các tài khoản và thư mục mà bạn định giữ đồng bộ, và xem lại các tệp được chia sẻ hoặc nhạy cảm trước khi lưu trữ chúng trong dịch vụ.
Khuyến nghị: Hãy giữ Drime nếu bạn dùng Drime để đồng bộ tệp hoặc truy cập đám mây trên máy Mac. Chỉ gỡ bỏ ứng dụng nếu bạn không còn sử dụng dịch vụ hoặc muốn quản lý tệp của mình qua giao diện web, vì việc gỡ cài đặt sẽ dừng đồng bộ cục bộ và quyền truy cập dựa trên Finder vào các tệp Drime của bạn.
Đường dẫn phổ biến
/Applications/Drime.app
Chia sẻ trải nghiệm
Hãy là người đầu tiên chia sẻ trải nghiệm.