Drime
Drime là ứng dụng lưu trữ đám mây và cộng tác để lưu trữ, đồng bộ, chia sẻ và làm việc với tệp trên máy tính để bàn và thiết bị di động.
Drime là gì?
Drime là ứng dụng lưu trữ đám mây và cộng tác giúp mọi người lưu tệp trực tuyến, đồng bộ chúng giữa các thiết bị và chia sẻ công việc với người khác. Ứng dụng được thiết kế cho cá nhân, người làm việc tự do và các nhóm muốn có một nơi duy nhất cho tài liệu, nội dung đa phương tiện, bản sao lưu và công việc cộng tác. Dịch vụ này bao gồm lưu trữ tệp, chia sẻ, chuyển tệp và các công cụ kiểu không gian làm việc để cùng nhau xử lý nội dung. Drime cũng cung cấp ứng dụng cho máy tính để bàn và thiết bị di động như một phần của nền tảng đám mây rộng hơn, khiến nó hữu ích cho việc truy cập tệp hằng ngày và các quy trình đồng bộ liên tục trên macOS và các thiết bị khác. Nhà phát hành Tibalt Jarre giới thiệu Drime là một dịch vụ đám mây châu Âu với các tính năng cộng tác, sao lưu, tài liệu và năng suất được xây dựng xoay quanh quản lý tệp.
Tính năng chính
- Lưu trữ tệp trên đám mây và truy cập chúng trên nhiều thiết bị
- Đồng bộ thư mục giữa máy Mac của bạn và bộ nhớ trực tuyến
- Chia sẻ tệp và liên kết với người khác
- Chuyển tệp để gửi và xem xét
- Sao lưu nội dung quan trọng vào bộ nhớ trực tuyến
- Cộng tác trên tài liệu và nội dung trong không gian làm việc
Kiểm tra dữ liệu ứng dụng còn sót lại bằng diCleaner
Kiểm tra bộ nhớ đệm, tệp hỗ trợ, vùng chứa và mục đăng nhập trước khi dọn dẹp.
Tổng quan về an toàn
Trạng thái: Phần lớn an toàn
Drime là một ứng dụng lưu trữ đám mây hợp pháp, vì vậy thông thường ứng dụng cần quyền truy cập mạng và có thể xử lý số lượng lớn tệp cá nhân hoặc tệp công việc theo đúng mục đích của nó. Nếu bạn dùng các tính năng đồng bộ hoặc sao lưu, việc gỡ bỏ ứng dụng có thể làm dừng đồng bộ tệp và khiến các bản sao cục bộ bị lỗi thời cho đến khi bạn đăng nhập bằng cách khác. Hãy dùng các cài đặt lưu trữ và chia sẻ phù hợp với cách bạn làm việc, đồng thời xem lại những thư mục bạn chọn để đồng bộ hoặc sao lưu trước khi dựa vào ứng dụng này cho dữ liệu quan trọng.
Khuyến nghị: Giữ Drime nếu bạn đang tích cực dùng ứng dụng này cho lưu trữ đám mây, đồng bộ, chia sẻ hoặc sao lưu. Nếu bạn không còn dùng dịch vụ nữa, bạn có thể gỡ ứng dụng sau khi xác nhận rằng mọi tệp quan trọng đã được tải xuống đầy đủ hoặc vẫn khả dụng qua thiết bị hay tài khoản khác.
Đường dẫn phổ biến
/Applications/Drime.app
Chia sẻ trải nghiệm
Hãy là người đầu tiên chia sẻ trải nghiệm.